Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2023

Ngày 07/3/2023, UBND xã Ngọc Phụng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2023. Dự hội nghị các đồng chí trong thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐNĐ, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể chính trị trong xã; thành viên BCĐ xây dựng nông thôn mới xã; lãnh đạo các trường, trạm y tế và 7 thôn trên địa bàn xã.

Hội nghị triển khai kế hoạch xây dựng nông thôn mới năm 2023

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem

Xã Ngọc Phụng phấn đấu về đích xã nông thôn mới nâng cao

Nhờ đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) nên đời sống của người dân xã Ngọc Phụng (Thường Xuân) ngày càng được nâng lên. Từ đó, chính quyền và Nhân dân trong xã đã nỗ lực tiếp tục nâng cao chất lượng, từng bước hoàn thiện tiêu chí xã NTM nâng cao.

Đăng lúc 3 năm trước · 672 lượt xem

Đã có thôn nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên ở Thanh Hóa được công bố

Ngày 14/9, UBND xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) đã tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận thôn Xuân Lập đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 4 năm trước · 1023 lượt xem

Giao ban công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao quý II năm 2019.

Chiều ngày 30/7/2019, tại Hội trường đa năng xã Ngọc Phụng, BCĐ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia xã đã tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng NTM nâng cao quý II năm 2019.

Đăng lúc 4 năm trước · 696 lượt xem

Tổng kết 10 thực hiện chương trình MTQG xây dựng Nông thôn mới

Sáng ngày 06/7/2019, tại hội trường lớn xã Ngọc Phụng đã diễn ra hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2020.

Đăng lúc 4 năm trước · 827 lượt xem

Xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hoá: Tạo sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân

Bên cạnh việc xây dựng nông thôn mới (NTM) cấp xã như toàn quốc đang triển khai, Thanh Hóa đã chủ trương xây dựng mô hình NTM cấp thôn, bản ở các huyện miền núi, với phương châm có nhiều thôn, bản NTM ắt sẽ có xã NTM.

Đăng lúc 5 năm trước · 1127 lượt xem

Sơ kết 3 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM; triển khai nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao năm 2019.

Sáng ngày 01/11/2018, tại hội trường lớn xã Ngọc Phụng đã diễn ra hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2016 - 2018 và triển khai nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao năm 2019.

Đăng lúc 5 năm trước · 969 lượt xem

Giao ban công tác xây dựng Thôn nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 15/6/2018 tại thôn Xuân Lập, BCĐ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2018 - 2020 xã Ngọc Phụng đã tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 5 năm trước · 940 lượt xem

Công tác xây dựng Nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu

Để tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các nội dung trong xây dựng NTM, chiều ngày 20/4/2018 tại thôn Xuân Lập, Đảng uỷ xã Ngọc Phụng đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng với thành phần tham gia đến bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, thủ trưởng các trường học, trạm y tế, cán bộ công chức các ngành UBND xã, đặc biệt có sự tham gia của toàn thể cán bộ, tổ trưởng các tổ ANXH thôn Xuân Lập.

Đăng lúc 5 năm trước · 1005 lượt xem
Đăng lúc 6 năm trước · 1115 lượt xem