Giao ban công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao quý II năm 2019.

Chiều ngày 30/7/2019, tại Hội trường đa năng xã Ngọc Phụng, BCĐ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia xã đã tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng NTM nâng cao quý II năm 2019.

Giao ban công tác xây dựng Nông thôn mới nâng cao quý II năm 2019.

Đăng lúc 1 tháng trước · 28 lượt xem

Xây dựng nông thôn mới ở Thanh Hoá: Tạo sự lan tỏa sâu rộng trong nhân dân

Bên cạnh việc xây dựng nông thôn mới (NTM) cấp xã như toàn quốc đang triển khai, Thanh Hóa đã chủ trương xây dựng mô hình NTM cấp thôn, bản ở các huyện miền núi, với phương châm có nhiều thôn, bản NTM ắt sẽ có xã NTM.

Đăng lúc 9 tháng trước · 198 lượt xem

Sơ kết 3 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM; triển khai nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao năm 2019.

Sáng ngày 01/11/2018, tại hội trường lớn xã Ngọc Phụng đã diễn ra hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM giai đoạn 2016 - 2018 và triển khai nhiệm vụ xây dựng xã NTM nâng cao năm 2019.

Đăng lúc 10 tháng trước · 206 lượt xem

Giao ban công tác xây dựng Thôn nông thôn mới kiểu mẫu

Sáng ngày 15/6/2018 tại thôn Xuân Lập, BCĐ thực hiện các chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2018 - 2020 xã Ngọc Phụng đã tổ chức hội nghị giao ban công tác xây dựng thôn nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc 1 năm trước · 250 lượt xem

Công tác xây dựng Nông thôn mới, nông thôn kiểu mẫu

Để tiếp tục tăng cường công tác chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện các nội dung trong xây dựng NTM, chiều ngày 20/4/2018 tại thôn Xuân Lập, Đảng uỷ xã Ngọc Phụng đã tổ chức hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng với thành phần tham gia đến bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, thủ trưởng các trường học, trạm y tế, cán bộ công chức các ngành UBND xã, đặc biệt có sự tham gia của toàn thể cán bộ, tổ trưởng các tổ ANXH thôn Xuân Lập.

Đăng lúc 1 năm trước · 312 lượt xem

Nông dân huyện Thường Xuân đầu tư phát triển kinh tế đồi rừng

Những năm qua, huyện Thường Xuân đã tập trung các nguồn lực đầu tư khai thác có hiệu quả tiềm năng, lợi thế mô hình kinh tế đồi rừng tạo bước chuyển biến đáng kể trong phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Đăng lúc 2 năm trước · 463 lượt xem

Kết quả xây dựng NTM

Sáng ngày 15/3/2014, Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Ngọc Phụng tổ chức Hội nghị Sơ kết 02 năm thực hiện chương trình xây dựng NTM (2012 – 2013). Triển khai nhiệm vụ xây dựng NTM năm 2014.

Đăng lúc 5 năm trước · 721 lượt xem

Xây dựng Nông thôn mới.

Sáng ngày 05/3/2014, Đoàn cán bộ văn phòng điều phối xây dựng NTM của Tỉnh về kiểm tra công tác xây dựng NTM tại xã Ngọc Phụng.

Đăng lúc 5 năm trước · 828 lượt xem

Kết quả chương trình Xây dựng Nông thôn mới đến tháng 6/2013.

Chương trình xây dựng Nông thôn mới được quan tâm chỉ đạo, bước đầu đã đạt những đạt kết quả tích cực.

Đăng lúc 5 năm trước · 680 lượt xem