Mời thầu dự án cao tốc Bắc - Nam: Đảm bảo có cả DN trong nước, quốc tế!

Dân trí Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhấn mạnh nguyên tắc đó khi trao đổi về vấn đề lựa chọn nhà thầu thực hiện các dự án xây dựng cao tốc Bắc Nam tại cuộc họp báo Chính phủ tối ngày 1/8. Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cũng cam kết về tính công bằng trong mời thầu

Mời thầu dự án cao tốc Bắc - Nam: Đảm bảo có cả DN trong nước, quốc tế!

Đăng lúc 4 năm trước · 837 lượt xem

Đường lên Di tích Lịch sử - Văn hoá: Địa điểm Hội Thề Lũng Nhai.

Sáng ngày 15/4/2014 tại xã Ngọc Phụng, UBND huyện Thường Xuân phối hợp với công ty TNHH Ngọc Linh tổ chức Lễ động thổ xây dựng đường lên di tích lịch sử - văn hoá: Địa điểm Hội thề Lũng Nhai với tổng vốn đầu tư hơn 3 tỷ đồng.

Đăng lúc 9 năm trước · 1846 lượt xem

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Hòa Lâm

Sáng ngày 30/4/2014, xã Ngọc Phụng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Nhà văn hóa thôn Hòa Lâm, với tổng mức đầu tư hơn 936 triệu đồng và dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trong tháng 9/2014.

Đăng lúc 9 năm trước · 2150 lượt xem

Khởi công xây dựng Tiểu dự án 2 thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Dốc Xây – TP Thanh Hóa

Sáng ngày 4 – 8 – 2013, tại km 9 + 620, xã Đông Hải, TP Thanh Hóa, Bộ Giao thông – Vận tải (GTVT) phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa tổ chức khởi công xây dựng Tiểu dự án 2 thuộc Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 1A đoạn Dốc Xây – TP Thanh Hóa.

Đăng lúc 10 năm trước · 1353 lượt xem

Lọc hóa dầu Nghi Sơn lùi ngày khởi công

Ông Phùng Đình Thực - Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) khẳng định đối tác ngoại đã thu xếp xong 5 tỷ USD cho dự án lọc hóa dầu Nghi Sơn nhưng việc khởi công phải dời sang tháng 9.

Đăng lúc 10 năm trước · 1291 lượt xem