Khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Hòa Lâm

Ngày 12/06/2014 22:16:02

Sáng ngày 30/4/2014, xã Ngọc Phụng tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình Nhà văn hóa thôn Hòa Lâm, với tổng mức đầu tư hơn 936 triệu đồng và dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trong tháng 9/2014.

Tham dự buổi lễ có đông đủ các đồng chí trong thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – MTTQ xã và trưởng các ngành trong xã. Đại diện nhà thầu, đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát công trình, các đồng chí lãnh đạo thôn Hòa Lâm.

Là xã điểm xây dựng Nông thôn mới của huyện Thường Xuân, Ngọc Phụng đang tích cực triển khai thực hiện đề án xây dựng và phát triển nông thôn mới giai đoạn 2012 – 2015, từng bước làm thay đổi diện mạo nông thôn và đưa xã trở thành xã đạt chuẩn nông thôn mới đầu tiên của huyện Thường Xuân

CAM00928.jpg

Đ/c Vũ Ngọc Nam - Chủ tich UBND xã phát biểu tại buổi lễ
(Ảnh: L.An).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Ngọc Nam – Chủ tịch UBND xã cho biết: Để đáp ứng sự mong mỏi của cán bộ và nhân dân trong thôn về một công trình văn hóa khang trang, bền đẹp với đầy đủ các chức năng và công năng sử dụng. Vì vậy, sáng ngày 30/4/2014 xã đã quyết định khởi công xây dựng Nhà văn hóa tại thôn Hòa Lâm, nhằm tạo điều kiện cho bà con nhân dân có địa điểm hội họp, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng, tăng tình đoàn kết gắn bó, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân, phấn đấu thực hiện thắng lợi cuộc vận động “Toàn dân chung sức xây dựng nông thôn mới” theo chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đồng chí yêu cầu đơn vị thầu xây dựng công trình tuân thủ đúng, đủ theo thiết kế đã được phê duyệt, đảm bảo về chất lượng, đẹp về hình thức. Ban quản lý, ban giám sát công trình phối hợp chặt chẽ với Nhà thầu tổ chức quản lý, theo dõi, kiểm tra, giám sát và đẩy nhanh tiến độ thi công, đảm bảo chất lượng công trình, đưa công trình vào sử dụng trong tháng 9 năm 2014.

Lê An - Cán bộ văn hoa xã

Khởi công xây dựng Nhà văn hóa thôn Hòa Lâm

Đăng lúc: 12/06/2014 22:16:02 (GMT+7)

CAM00928.jpg