Hôm nay:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:
Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại xã Ngọc Phụng.

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2021, đoàn kiểm tra của công an tỉnh Thanh Hoá do Đại tá Khương Duy Oanh - Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra cũng như thăm hỏi, động viên, chúc tết tập thể cán bộ chiến sỹ công an xã Ngọc Phụng cùng với tập thể lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền xã Ngọc Phụng.

Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại xã Ngọc Phụng.

Đăng lúc 6 tháng trước · 206 lượt xem

Công an xã Ngọc Phụng: Tổ chức vận động quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ dịp Tết Nguyên đán 2021.

Thực hiện đợt cao điểm đảm bảo ANTT dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu năm 2021 và bảo đảm an toàn cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Công an xã Ngọc Phụng đã tổ chức vận động quần chúng nhân dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.

Đăng lúc 6 tháng trước · 341 lượt xem

Công an xã Ngọc Phụng - Tổng kết công tác năm 2020

Chiều ngày 14/01/2020, Công an xã Ngọc Phụng tổ chức hội nghị Tổng kết công an năm 2020, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua vì "an ninh tổ quốc" năm 2021.

Đăng lúc 6 tháng trước · 149 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 420 lượt xem

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Chiều ngày 06/02/2020, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Ngọc Phụng đã tổ chức lễ trao quyết định của Chủ tịch UBND huyện và tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Biên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Vũ Ngọc Nam - Phó bí thư Đảng, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí BTV Đảng uỷ, trường trực HĐND, UBND, MTTQ và trưởng các đoàn thể, bí thư chi bộ và đại diện gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.

Đăng lúc 1 năm trước · 477 lượt xem

Tung tin giả mạo, sai sự thật trên mạng xã hội bị phạt đến 20 triệu đồng

(Chinhphu.vn) - Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành quy định mức phạt tiền từ 10 đến 20 triệu đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống.

Đăng lúc 1 năm trước · 355 lượt xem

Kinh hoàng xe tải tông xuyên hai nhà dân lúc rạng sáng

Cả 2 gia đình đang ngủ thì bỗng nghe tiếng động lớn, khi chạy ra thì bàng hoàng phát hiện chiếc xe tải tông xuyên phía trước 2 căn nhà.

Đăng lúc 1 năm trước · 338 lượt xem

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho sỹ quan biên phòng hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túy

(Baothanhhoa.vn) - Chiều 12-11-2019, tại Đồn Biên phòng Bát Mọt (Thường Xuân), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa và Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức lễ truy tặng, trao tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho thân nhân và các đồng chí có thành tích trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Đăng lúc 1 năm trước · 360 lượt xem