Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại xã Ngọc Phụng.

Ngày 23/01/2021 21:49:23

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2021, đoàn kiểm tra của công an tỉnh Thanh Hoá do Đại tá Khương Duy Oanh - Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc, kiểm tra cũng như thăm hỏi, động viên, chúc tết tập thể cán bộ chiến sỹ công an xã Ngọc Phụng cùng với tập thể lãnh đạo Đảng bộ, Chính quyền xã Ngọc Phụng.

Tiếp và làm việc với đoàn công tác có đồng chí Hà Thị Nguyệt - Bí thư đảng ủy xã cùng các đồng chí trong trường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã và tập thể công an xã. Theo yêu cầu của đoàn công tác, đồng chí Đại uý Lê Hữu Oách - Trưởng công an xã đã báo cáo với đoàn làm việc về các mặt của công tác công an năm 2020, các kế hoạch để thực hiện tốt công tác công an trong đợt cao điểm trước thềm diễn ra Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII cùa Đảng, cũng như dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đang cần kề.

Tại buổi làm việc, đồng chí Hà Thị Nguyệt - Bí thư đảng uỷ xã Ngọc Phụng báo cáo với đoàn công tác về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của địa phương 2020 và định hướng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2021.

dee8c4a966469618cf57.jpg
Đ/c Hà Thị Nguyệt - Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình với đoàn kiểm tra

Sau khi nghe báo cáo đánh giá khái quát về các mặt hoạt động của xã Ngọc Phụng, đồng chí Đại tá Khương Duy Oanh đánh giá cao và ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của địa phương Ngọc Phụng nói chung và của tập thể công an xã nói riêng. Đi kèm với đó, đồng chí có ý kiến chỉ đạo sâu sắc về những việc cần phải thực hiện một cách có hiệu quả trong thời gian sắp tới, đặc biệt là công tác bảo vệ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng diễn ra an toàn, thành công và đạt được kết quả tốt nhất, cũng như đảm bảo cho người dân một cái Tết an toàn không tiếng pháo nổ, không dịch bệnh.

6598342497cb67953eda.jpg

Cuối buổi làm việc, đồng chí Đại tá Khương Duy Oanh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí lãnh đạo xã, cán bộ chiến sỹ Công an xã, cán bộ, công chức xã Ngọc Phụng.

Đoàn kiểm tra của Công an tỉnh Thanh Hóa thăm và làm việc tại xã Ngọc Phụng.

Đăng lúc: 23/01/2021 21:49:23 (GMT+7)

dee8c4a966469618cf57.jpg
Đ/c Hà Thị Nguyệt - Bí thư Đảng ủy xã báo cáo tình hình với đoàn kiểm tra