Kinh hoàng xe tải tông xuyên hai nhà dân lúc rạng sáng

Ngày 25/11/2019 08:52:22

Cả 2 gia đình đang ngủ thì bỗng nghe tiếng động lớn, khi chạy ra thì bàng hoàng phát hiện chiếc xe tải tông xuyên phía trước 2 căn nhà.

Theo đó, vào khoảng 3h20 sáng nay (23.11), tại thôn Xuân Lập, xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân, Thanh Hoá xảy ra vụ tai nạn khi một chiếc xe tải bất ngờ tông xuyên 2 nhà dân ven đường.

Hiện trường vụ tai nạn.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe tải mang biển kiểm soát 36C.228.32, chạy theo hướng từ thị trấn Thường Xuân đến xã Ngọc Phụng, khi đến địa bàn thôn Xuân Lập (xã Ngọc Phụng), thì bất ngờ đâm xuyên vào 2 nhà dân.

Nhiều người dân sống cạnh hiện trường vụ tai nạn cho biết, các gia đình đang ngủ thì giật mình bởi tiếng động lớn, khi chạy ra thì bàng hoàng phát hiện, chiếc xe tải tông xuyên 2 căn nhà.

"Rất may, tại thời điểm chiếc xe tải tông vào phía trước 2 căn nhà, mọi người đang ngủ ở bên trong, nên không gây thiệt hại về người" - một người dân cho hay.

Được biết, sau vụ tai nạn, tài xế chiếc xe tải bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Tại hiện trường, chiếc xe tải bị hư hỏng nặng và phía trước hai ngôi nhà bị tông sập.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng huyện Thường Xuân đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo báo lao động

Kinh hoàng xe tải tông xuyên hai nhà dân lúc rạng sáng

Đăng lúc: 25/11/2019 08:52:22 (GMT+7)

Hiện trường vụ tai nạn.