Ngày 21/11/2019 14:19:05

(Baothanhhoa.vn) - Chiều 12-11-2019, tại Đồn Biên phòng Bát Mọt (Thường Xuân), Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Thanh Hóa và Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức lễ truy tặng, trao tặng Huân chương chiến công của Chủ tịch nước và Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho thân nhân và các đồng chí có thành tích trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho sỹ quan biên phòng hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túyĐồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư Huyện ủy Thường Xuân trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho Thiếu tá Vũ Xuân Vuông và Đại úy Nguyễn Đình Minh.

Đồng chí Nguyễn Thành Lương, Phó Bí thư Huyện ủy Thường Xuân trao tặng Huân chương Chiến công hạng Ba cho Thiếu tá Vũ Xuân Vuông và Đại úy Nguyễn Đình Minh; trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho Trung úy Lê Tuấn Hải, cán bộ Đồn biên phòng Bát Mọt vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh với tội phạm ma túy.

Truy tặng Huân chương Chiến công hạng Nhất cho sỹ quan biên phòng hy sinh khi truy bắt tội phạm ma túyĐòng chí Cầm Bá Xuân, Chủ tịch UBND huyện Thường Xuân trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 80 triệu đồng tiền mặt cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống ma túy trên biên giới Bát Mọt.

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cũng đã tặng thưởng Bằng khen và 80 triệu đồng tiền mặt cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ đấu tranh phòng chống ma túy trên biên giới Bát Mọt.

Đây là những phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước và UBND tỉnh Thanh Hóa, kịp thời động viên đối với công lao cống hiến của các đồng chí trong công tác vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Xuân Thủy

Theo Xuân Thuỷ, Báo Thanh Hoá

Đăng lúc: 21/11/2019 14:19:05 (GMT+7)

Xuân Thủy