Ra mắt Câu lạc bộ Cờ tướng thôn Hưng Long

Ngày 25/04/2021 20:45:00

Được sự đồng ý và quan tâm của lãnh đạo địa phương, sáng Chủ nhật 25/4/2021, tại nhà văn hóa thôn Hưng Long, Chi hội Cựu chiến binh thôn Hưng Long đã tổ chức ra mắt CLB Cờ tướng.

bea9583eed931fcd4682.jpg
Đ/c Hà Đình Mạnh - Chủ tịch UBND xã trao quyết định thành lập CLB cho Ban chủ nhiệm

Câu lạc bộ được thành lập gồm 20 thành viên, hoạt động dựa trên nguyên tắc tự nguyện, tập trung dân chủ dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Hội Cựu chiến binh xã, trực tiếp là Chi hội Cựu chiến binh thôn Hưng Long.

Với mục đích tập hợp người yêu thích cờ tướng, tạo điều kiện cho các hội viên Cựu chiến binh và những người yêu thích môn cờ tướng đang cư trú tại thôn Hưng Long có được sân chơi lành mạnh, được giao lưu, thi đấu, học hỏi từ đó tạo mối liên hệ mật thiết với nhau giữa thành viên Câu lạc bộ trong thôn Hưng Long và giữa thôn với các thôn khác.

Ban chủ nhiệm CLB gồm 4 người, trong đó ông Hoàng Trung Thành – Chi hội trưởng hội CCB được bầu giữ chức Chủ nhiệm CLB. CLB không giới hạn số lượng thành viên và sẵn sàng tiếp nhận những ai có nhu cầu gia nhập và duy trì hoạt động.

5255f421418cb3d2ea9d.jpg

Buổi ra mắt của CLB đã thành công tốt đẹp, được các vị đại biểu, khách quý ghi nhận, kết thúc bằng các cuộc thi đấu hết sức thú vị giữa các kỳ thủ cờ Tướng trong Câu lạc bộ.

Lê An - Công chức văn hóa

Ra mắt Câu lạc bộ Cờ tướng thôn Hưng Long

Đăng lúc: 25/04/2021 20:45:00 (GMT+7)

bea9583eed931fcd4682.jpg