Đại hội Công đoàn cơ sở xã Ngọc Phụng.

Ngày 06/06/2017 14:59:57

Chiều ngày 02/6/2017, Công đoàn xã Ngọc Phụng đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

D và ch đo Đi hi có đng chí Trịnh Thanh Tùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện, cùng các đồng chí trong Thường trực LĐLĐ huyện Thường Xuân; đ/c Phạm Bình Đại - Phó BT thường trực Đảng ủy, cùng các đng chí trong Thường trực Đng y - HĐND - UBND - MTTQ xã Ngọc Phụng và 22 đi biu là đoàn viên công đoàn cơ sở xã Ngọc Phụng v d.

IMG_20170602_154848.jpg
Đ/c: Phạm Bình Đại - Phó BT thường trực Đảng ủy phát biểu chỉ đạo tại Đại hội (Ảnh. Lê An)

Ti Đi hi các đi biu được nghe báo cáo kết qu hot đng ca BCH Công đoàn xã nhiệm kỳ 2012 - 2017. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, liên đoàn LĐ huyện, cùng với sự cố gắng nổ lực của các đoàn viên công đoàn, trong nhiệm kỳ qua công đoàn xã đã đạt được nhiều kết quả đáng nghi nhận: Phi hp t chc cho đoàn viên, người lao động tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng, hc tp các Ch th, Ngh Quyết ca Đng các cp; Quan tâm, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của đoàn viên, người lao động; tuyên truyn v ch trương, đường li ca Đng, chính sách, pháp lut ca Nhà nước đến toàn th cán b, đoàn viên, người lao động. Phát động các phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đoàn viên như "“Lao động giỏi, lao động sáng tạo"”, “"Giỏi việc nước, đảm việc nhà”…", tích cực tham gia thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực. …Ngoài ra,BCH công đoàn đã vn đng cán bộ, đoàn viên tích cc tham gia các hot đng nhn đo t thin như: ủng hộ quỹ mái ấm công đoàn, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ đồng bào lũ lụt...…với tổng số tiền gần 20 triệu đồng; tham gia hiến máu tình nguyn trên 45 đơn v máu. …Phối hợp tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với tổng số tiền trị giá trên 30 triệu đồng….

Phát huy nhng thành tích đã đt được, trong nhim kỳ 2017 - 2022, Công đoàn xã tiếp tc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, nâng cao năng lực cán bộ công đoàn; tăng cường bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên, người lao động; nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền; phát triển đoàn viên xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Nhiệm kỳ 2017 -– 2022, công đoàn xã đã đề ra một số chỉ tiêu chủ yếu sau: 100% cán bộ, đoàn viên, người lao động được tiếp thu, học tập các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên; được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trong đó có 60% trở lên có trình độ Đại học; Xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc hàng năm; 100% đoàn viên xếp loại tốt trở lên; 100% cán bộ, đoàn viên hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu kết nạp 100% cán bộ không chuyên trách, người lao đồng trong cơ quan vào công đoàn….

Đi hi đã bu ra BCH Công đoàn gm 3 đng chí, bu đoàn đi biu d Đi hi cp trên gm 2 đng chí. Đ/c Lê Huy Ngọc –- Phó Chủ tịch HĐND xã được bu gi chc v Chủ tịch công đoàn xã nhiệm kỳ 2017 –- 2022.

Lê An – Cán bộ văn hóa

Đại hội Công đoàn cơ sở xã Ngọc Phụng.

Đăng lúc: 06/06/2017 14:59:57 (GMT+7)

IMG_20170602_154848.jpg

Lê An – Cán bộ văn hóa