Lễ ra quân hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6

Ngày 01/06/2018 09:18:40

Sáng ngày 01/6/2018, tại nhà văn hoá thôn Xuân Lập - xã Ngọc Phụng, Hội nông dân xã phối hợp cùng với UBND xã đã tổ chức lễ ra quân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6 với chủ đề: “Sống hài hoà với thiên nhiên”.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Lương - Phó bí thư thường trực huyện uỷ Thường Xuân; các đồng chí trong thường trực hội nông dân tỉnh; thường trực hội nông dân huyện, đại diện các ban ngành chuyên môn của UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo địa phương, cán bộ và đông đảo bà con nhân dân xã Ngọc Phụng.

20180601_063649.jpg
Ảnh tại buổi Lễ (Ảnh. Lê An)

Lễ phát động ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới được Hội nông dân và UBND xã Ngọc Phụng phát động ra quân đồng loạt trên địa bàn toàn xã. Đây là hoạt động thiết thực nhằm mục đích nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi tầng lớp nhân dân đối với công tác môi trường, khuyến khích, vận động mọi người dân tích cực tham gia hưởng ứng và hiểu rõ ý nghĩa thiết thực của hoạt động bảo vệ môi trường bằng các việc làm cụ thể như tổng dọn vệ sinh tại các điểm xung quanh khu vực Cầu Ván, Hồ Sậy, dọc tuyến đường Quốc lộ 47, đường làng, ngõ xóm, tại các cơ quan, đơn vị và hộ gia đình. Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền trên hệ thống loa truyền thanh, băng zôn, khẩu hiệu... Qua đó, đưa Ngày Môi trường thế giới 5/6 hàng năm thành phong trào chung trong hoạt động bảo vệ môi trường thường xuyên tại địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hình thành nếp sống văn minh và xây dựng nông thôn mới.

20180601_062518.jpg

Với lực lượng đông đảo, hội nông dân xã đã là lực lượng chủ yếu, đóng góp nhiều việc làm cụ thể trong công tác bảo vệ môi trường, bên cạnh đó, có sự tham gia tích cực của lực lượng đoàn viên, thanh niên và đông đảo các tầng lớp nhân dân đã mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần hình thành nếp sống văn hóa thân thiện với môi trường, nâng cao chất lượng, tạo xảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Lê An - Cán bộ văn hóa

Lễ ra quân hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới 05/6

Đăng lúc: 01/06/2018 09:18:40 (GMT+7)

20180601_063649.jpg