Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài"

Ngày 06/03/2023 00:00:00

Hưởng ứng "Tuần lễ áo dài Việt Nam" nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ 8/3 do Liên đoàn Lao động huyện Thường Xuân phát động, nữ đoàn viên công đoàn cơ sở xã Ngọc Phụng đồng loạt mặc áo dài trong giờ làm việc.

NC.jpg
Để góp phần lan tỏa việc bảo tồn và phát huy những giá trị tốt đẹp của chiếc áo dài truyền thống của người Việt Nam và hưởng ứng "Tuần lễ áo dài" năm 2023, các nữ công công đoàn cơ sở xã Ngọc Phụng đã cùng nhau mặc những chiếc áo dài xinh xắn trong giờ làm việc từ ngày 01/3 đến hết ngày 08/3. Qua đó, cũng nhằm tuyên truyền đến toàn thể chị em trong xã về vẻ đẹp và ý nghĩa của tà áo dài Việt Nam.

Một số hình ảnh trong hoạt động hưởng ứng
NC1.jpg

nc4.jpg

nc5.jpg