Công an xã Ngọc Phụng, Thường Xuân xung kích trên tuyến đầu chống dịch trên địa bàn xã.

Ngày 01/09/2021 00:00:00

Trước tình hình dịch COVID-19 có những diễn biến phức tạp, phát huy vai trò là một trong những lực lượng xung kích, tuyến đầu phòng, chống dịch. Thời gian qua, Công an xã Ngọc Phụng đã luôn đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện hiệu quả công tác phòng chống dịch.

Những ngày đầu tháng chín thời tiết còn nắng gắt và những cơn mưa giông bất chợt làm đổ cả lều bạt của tổ công tác đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch cùng với lực lượng Quân sự và các ban, ngành đoàn thể, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Công an xã Ngọc Phụng, huyện Thường Xuân vẫn túc trực làm nhiệm vụ chốt, kiểm soát dịch COVID-19 tại chốt kiểm soát dịch trên địa bàn giáp ranh với xã Phùng Minh, huyện Ngọc Lặc.

d927666ee01f16414f0e.jpg
Công an xã Ngọc Phụng tham gia tuyên truyền lưu động đến từng ngõ, xóm

Ngoài việc phân công lực lượng ứng trực tại các chốt kiểm soát dịch, Công an xã Ngọc Phụng thường xuyên tổ chức tuần tra, kiểm soát để bảo đảm ANTT, tham gia tuyên truyền lưu động đến mọi người dân tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch; phát hiện, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trong phòng, chống dịch.

Công an xã tặng giường cho chốt trực
Để đảm bảo sức khoẻ nơi ngủ nghỉ cho lực lượng tham gia chốt kiểm soát dịch Công an xã đã gửi tặng đến các đồng chí ở chốt giường ngủ, đèn pin, các nhu yếu phẩm cần thiết để góp phần động viên chia sẽ những khó khăn vất vả trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Chúc các đồng chí sức khoẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Quang Duy- Công an xã Ngọc Phụng.

Đăng lúc: 01/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

d927666ee01f16414f0e.jpg
Công an xã Ngọc Phụng tham gia tuyên truyền lưu động đến từng ngõ, xóm

Công an xã tặng giường cho chốt trực
Quang Duy- Công an xã Ngọc Phụng.