Tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid-19

Ngày 15/02/2021 00:00:00

Với phương châm "Đi từng ngõ, ngõ từng nhà" đội tuyên truyền lưu động của xã Ngọc Phụng nhiều ngày qua đã tích cực tuyên truyền đến từng ngõ, từng người dân

fe9fe68d6514954acc05.jpg
Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra ở nước ta và nhiều nước trên thế giới. Nhằm tiếp tục nâng cao ý thức của người dân trong phòng, chống dịch Covid-19 và với mục tiêu không để bất cứ người dân nào không biết về tình hình, mức độ nguy hiểm, tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch Covid-19, Ban chỉ đạo phòng chống dịch xã Ngọc Phụng đã chủ động triển khai đồng bộ nhiều biện pháp tuyên truyền, trong đó, hoạt động tuyên truyền lưu động được đặc biệt quan tâm thực hiện.

c3d1aaa07d828edcd793.jpg

Với phương châm "Đi từng ngõ, ngõ từng nhà" đội tuyên truyền lưu động của xã nhiều ngày qua đã tích cực tuyên truyền đến từng ngõ, từng người dân, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức, ý thức phòng chống dịch của nhân dân, giúp nhân dân trên địa bàn xã nắm được tình hình dịch bệnh, các biện pháp phòng chống dịch, tuân thủ nghiêm các quy định của nhà nước về phòng chống dịch, không chủ quan lơ là, chủ quan trước diễn biến tình hình dịch bệnh covid-19 để chủ động phòng tránh lây nhiễm, bảo vệ sức khoẻ bản thân, gia đình và cộng đồng.

Tuyên truyền lưu động phòng chống dịch covid-19

Đăng lúc: 15/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

fe9fe68d6514954acc05.jpg

c3d1aaa07d828edcd793.jpg