THÔNG BÁO: Về tham gia cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân"

Ngày 07/04/2021 09:23:31

Ngày 08/3/2021, Bộ Tư pháp ban hành Kế hoạch số 609/KH-BTP về việc tổ chức cuộc thi trực tuyến “ Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân dân”.
UBND xã Ngọc Phụng thông báo rộng rãi đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trên địa bàn toàn xã biết tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi "tìm hiểu pháp luật về bầu cử Đại biểu quốc hội và Đại biểu Hội đồng nhân".

Thể lệ cuộc thi: xem tại đây
TL-610-The-le-thi-truc-tuyen-bau-cu.pdf

Đăng lúc: 07/04/2021 09:23:31 (GMT+7)

Thể lệ cuộc thi: xem tại đây