Xã Ngọc Phụng - Tập huấn quản lý sử dụng cổng thông tin điện tử

Ngày 23/02/2014 13:55:59

Sáng ngày 22/02/2014, tại Hội trường UBND xã Ngọc Phụng, Trung tâm Viễn Thông Thường Xuân phối hợp với UBND xã Ngọc Phụng tổ chức lớp tập huấn quản lý cổng thông tin điện tử cho toàn thể cán bộ trong ủy ban.

Cổng thông tin điện tử dành cho cấp xã được UBND huyện Thường Xuân chính thức triển khai và đưa vào sử dụng bắt đầu từ tháng 02/2014, nhằm phục vụ tốt công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành của cấp trên.

(Ảnh - L.An)

Tại lớp tập huấn này, các học viên được giới thiệu tổng quan về cổng thông tin điện tử, cách thức cập nhật vào cổng thông tin lên kênh thông tin điện tử. Một số cán bộ công chức được cung cấp và sử dụng tài khoản của mình để làm quản trị trang Web thuộc đơn vị mình quản lý; biên tập thông tin và cập nhật lên trang web của đơn vị mình; tự chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng thông tin cập nhật.

Lê An- Cán bộ văn hóa xã

Xã Ngọc Phụng - Tập huấn quản lý sử dụng cổng thông tin điện tử

Đăng lúc: 23/02/2014 13:55:59 (GMT+7)

Lê An- Cán bộ văn hóa xã