Đảng bộ xã Ngọc Phụng triển khai học tập chuyên đề năm 2020.

Ngày 21/02/2020 09:47:33

Ngày 18/12/2020, tại hội trường đa năng Đảng bộ xã đã tổ chức hội nghị học tập chuyên đề năm 2020 "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong đảng bộ.

20200218_074804.jpg
Ảnh tại buổi học tập chuyên đề

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe lại băng hình do Giáo sư - Tiến sỹ Hoàng Chí Bảo - Nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương - Chuyên gia cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh báo cáo nội dung chuyên đề "Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh".

Sau học tập, nghiên cứu, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức liên hệ bản thân và đề ra phương hướng phấn đấu, làm theo.

Lê An - Công chức văn hoá

Đảng bộ xã Ngọc Phụng triển khai học tập chuyên đề năm 2020.

Đăng lúc: 21/02/2020 09:47:33 (GMT+7)

20200218_074804.jpg
Ảnh tại buổi học tập chuyên đề