Hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII

Ngày 15/04/2022 00:00:00

Ngày 14 /4/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tham gia Hội Nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thanh hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức kết nối tới điểm cầu các huyện, xã, thị trấn.

Tham dự hội nghị học tập Nghị quyết, tại điểm cầu Hội LHPN xã Ngọc Phụng, có 22 đồng chí gồm UVBCH Hội LHPN xã, các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó các chi hội.

Hội nghị được nghe các đồng chí Thường trực, BTV Hội LHPN Tỉnh triển khai gồm: 01 chương trình hành động thực hiện nghị quyết và 05 nội dung chuyên đề thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Hà Thị Hòa – CT Hội LHPN xã

Đăng lúc: 15/04/2022 00:00:00 (GMT+7)

Dưới đây là một số hình ảnh.

Hà Thị Hòa – CT Hội LHPN xã