Hôm nay:
Tháng này:
Tất cả:
Giá vàng bất ngờ bật tăng mạnh

Phiên giao dịch cuối tuần sáng nay 29/8, giá vàng thế giới bật tăng mạnh tiến về mốc 2.000 USD/ounce đã kéo giá vàng SJC lên sát 57 triệu đồng/lượng.

Giá vàng bất ngờ bật tăng mạnh

Đăng lúc 11 tháng trước · 293 lượt xem

Triển khai kế hoạch sản xuất vụ chiêm xuân năm 2019

Chiều ngày 12/12/2018, UBND xã Ngọc Phụng đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ chiêm xuân năm 2019. Tham dự hội nghị có các đồng chí trong thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, trưởng các đoàn thể, các tổ chức hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT, khuyến nông viên thôn của 8 thôn.

Đăng lúc 2 năm trước · 1129 lượt xem

Hiệu quả kinh tế từ mô hình trồng dưa vàng trong nhà kính.

Từ việc ứng dụng công nghệ trong nhà kính, anh Lê Xuân Cường đã thực hiện thành công mô hình trồng dưa vàng và mang lại hiệu quả kinh tế cao, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm. Đang mở ra hướng đi mới trong sản xuất nông nghiệp tại địa phương.

Đăng lúc 2 năm trước · 832 lượt xem

Sản xuất vụ chiêm xuân năm 2017

Chiều ngày 04/01/2017, UBND xã Ngọc Phụng tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch sản xuất vụ chiêm xuân năm 2017. Đồng chí Vũ Ngọc Nam – Chủ tịch UBND xã Ngọc Phụng khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 4 năm trước · 802 lượt xem

Thường Xuân - Kỳ tích ở Ngọc Phụng

Ngọc Phụng đã thực sự làm nên kỳ tích, khi trở thành đơn vị đầu tiên đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) của huyện nghèo Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đăng lúc 4 năm trước · 1115 lượt xem

Xăng thế giới giảm mạnh, trong nước không nhúc nhích!

​Sau khi giá xăng trong nước được điều chỉnh tăng tới 3 lần thì giá thế giới liên tục trong đà giảm mạnh. So với mức giá ngày 15/7, giá xăng RON 92 Singapore đã giảm trên 10% và thấp hơn mức giá đóng cửa ngày 13/6, trước thời điểm tăng giá 14/6.

Đăng lúc 7 năm trước · 825 lượt xem

Người dân, doanh nghiệp thêm nặng gánh vì giá điện tăng

Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chán nản vì giá điện tăng 5% khiến chi phí của họ lại nhích lên trong khi tình hình tiêu thụ chưa cải thiện. Người dân lo lắng mặt hàng thiết yếu có thể cùng "đua" giá.

Đăng lúc 7 năm trước · 785 lượt xem

Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch giảm dần

Sáng nay 11/7, giá vàng SJC được các doanh nghiệp và ngân hàng tăng mạnh chiều bán ra, hướng về mốc 38 triệu đồng/lượng. Khoảng cách chênh lệch giữa vàng “nội” và vàng “ngoại” đã thu về mức 5 triệu đồng/lượng, thay cho mức gần 6 triệu đồng/lượng của sáng qua.

Đăng lúc 8 năm trước · 828 lượt xem

Quy hoạch đường Hồ Xuân Hương: Hướng tới mục tiêu phát triển du lịch bền vững

Ngày 4/5, UND thị xã Sầm Sơn phối hợp với Viện Quy hoạch – Kiến trúc Thanh Hóa tổ chức hội nghị nghe báo cáo tóm tắt quy hoạch đường Hồ Xuân Hương và khu sinh thái Quảng Cư.

Đăng lúc 8 năm trước · 723 lượt xem

Công bố khoa học từ Việt Nam sẽ không phải trả tiền

Với chính sách hỗ trợ của một nhà xuất bản nổi tiếng Đức, tác giả Việt Nam sẽ không phải trả tiền khi công bố công trình của mình.

Đăng lúc 8 năm trước · 659 lượt xem