Ngày 07/03/2014 20:16:35

Sáng ngày 05/3/2014, Đoàn cán bộ văn phòng điều phối xây dựng NTM của Tỉnh về kiểm tra công tác xây dựng NTM tại xã Ngọc Phụng.

Đoàn công tác có các đồng chí: Lê Duy Văn – Phó văn phòng điều phối chương trình xây dựng NTM tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Lưu Trọng Quang – Phó giám đốc Sở TNMT và các đồng chí thành viên đoàn công tác của Tỉnh và Huyện.
Tại buổi làm việc, Đoàn được nghe lãnh đạo xã báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện và những kết quả đạt được trong xây dựng Nông thôn mới của xã năm 2013. Hết năm 2013, xã đã được công nhận 15/19 tiêu chí xây dựng NTM.

1.png
Lãnh đạo xã báo cáo kết quả xây dựng NTM với Đoàn công tác. (Ảnh - L.An)

Quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Ngọc Phụng là thực hiện thắng lợi chương trình xây dựng NTM và về đích vào năm 2015, đồng thời lãnh đạo xã đã đề xuất, kiến nghị với cấp trên tăng cường sự hỗ trợ lãnh đạo, chỉ đạo và về chuyên môn, nguồn lực kinh tế để giúp địa phương hoàn thành các tiêu chí chưa đạt.

2.png
Đ/c Lê Duy Văn – Phó Văn phòng điều phối tỉnh Thanh Hóa phát biểu tại buổi làm việc. (Ảnh - L.An)

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Lê Duy Văn biểu dương kết quả mà cán bộ và nhân dân xã Ngọc Phụng đã đạt được trong thực hiện chương trình xây dựng NTM năm vừa qua. Đặc biệt, đồng chí đánh giá cao kết quả thực hiện dồn điền đổi thửa, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất; tỷ lệ hộ nghèo được giảm đáng kể…Tuy nhiên, để đến năm 2015 về đích xây dựng NTM còn rất nhiều khó khăn, thách thức, đòi hỏi quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, nhân dân xã Ngọc Phụng và yêu cầu địa phương thể hiện quyết tâm bằng những hành động cụ thể, phải kêu gọi và khơi dậy mạnh hơn nữa sự đóng góp sức người, sức của, sự đồng thuận cao của nhân dân.

Đăng lúc: 07/03/2014 20:16:35 (GMT+7)

1.png
Lãnh đạo xã báo cáo kết quả xây dựng NTM với Đoàn công tác. (Ảnh - L.An)

2.png