TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI XÃ NGỌC PHỤNG VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN THƯỜNG XUÂN

Ngày 11/11/2020 11:29:04

Chiều ngày 10/11/2020 MTTQ xã Ngọc Phụng đã phối hợp với tổ đại biểu số 3 HĐND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND huyện tại đơn vị xã Ngọc Phụng.

Thực hiện kế hoạch số 68/KH-HĐND ngày 04/11/2020 của HĐND huyện Thường Xuân về kế hoạch tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND huyện trước và sau kỳ họp thứ 13 – HĐND huyện khoá XX. Chiều ngày 10/11/2020 tại hội trường Nhà văn hoá đa năng xã Ngọc Phụng, Uỷ ban MTTQVN xã Ngọc Phụng đã phối hợp với tổ đại biểu số 3 HĐND huyện tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với đại biểu HĐND huyện tại đơn vị xã Ngọc Phụng.

Tổ đại biểu HĐND huyện Thường Xuân tiếp xúc với cử tri xã Ngọc Phụng gồm:

1. Ông: Trần Quốc Tuấn -Uỷ viên BTV huyện ủy,Trưởng Ban tuyên giáo huyện , Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thường Xuân;

2. Ông:Nguyễn Ngọc Biên -UV. BCH Huyện uỷ,PCT UBND huyện Thường Xuân;
3. Bà: Hà Thị Hoà - Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch HLHPN xã Ngọc Phụng.

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong tổ đại biểu HĐND huyện được bầu tại đơn vị xã Ngọc Phụng và xã Xuân Cẩm (nay là Thị trấn Thường Xuân). Các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, đoàn thể trong xã. Đại diện các cơ quan trường học, trạm y tế; Các đồng chí Bí thư, trưởng thôn, Trưởng Ban CTMT thôn, Công an viên, thôn đội trưởng, tổ viên Tổ ANTT trong xã.
Hội nghị do ông: Kiều Văn Hoè -Ủy viên BCH Đảng ủy - Chủ tịch MTTQ xã chủ trì; Bà Lê Thị Huệ - PCT. MTTQ xã làm thư ký.
IMG_20201111_110111.jpg
Ảnh: Đ/c Kiều Văn Hoè - CT MTTQ xã phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã nghe tổ đại biểu thông qua dự kiến chương trình, nội dung kỳ họp thứ 13 HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.Nghe báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cư tri tại kỳ họp thứ 10 HĐND huyện; Báo cáo kết quả hoạt động của tổ đại biểu HĐND huyện năm 2020.

IMG_20201111_110729.jpg
Tại hội nghị đã có 4 ý kiến đại diện cho cử tri tại các thôn, đơn vị trường học và 1 ý kiến tham gia xây dựng Đảng, chính quyền của MTTQ xã Ngọc Phụng. Nghe ý kiến phát biểu giải trình, trả lời cử tri có liên quan đến UBND xã và tham gia kiến nghị một số nội dung về chế độ, chính sách, đầu tư công đối với xã của ông Hà Đình Mạnh - Chủ tịch UBND xã.

IMG_20201111_105424.jpg
Ảnh: Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình những ý kiến liên quan đến xã

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri xã Ngọc Phụng ông Trần Quốc Tuấn - Uỷ viên BTVHuyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo huyện, giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Thường Xuân đã tiếp thu toàn bộ các ý kiên, kiến nghị trên đồng thời làm rõ, giải trình, trả lời các nội dung cử tri quan tâm về kinh tế, văn hóa, chính sách xã hội, về đầu tư xây dựng cơ bản và quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, giao thông. Trong thời gian tới sẽ tổng hợp báo cáo HĐND huyện, ban Thường vụ huyện uỷ đề có hướng chỉ đạo, giải quyết cho các phòng chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND xã triển khai thực hiện, giải quyết các nội dung cử tri quan tâm trong thời gian sớm nhất. Đồng thời tiếp tục đề nghị MTTQ, các đoàn thể với vai trò giám sát và phản biện xã hội, tăng cường tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.
IMG_20201111_110148.jpg
Ảnh: Đ/c Trần Quốc Tuấn - đại diện tổ đại biểu HĐND huyện tiếp thu ý kiến của cư tri
Tuy là kỳ tiếp xúc cuối cùng giữa cử tri với đại biểu HĐND huyện trong nhiệm kỳ 2016 - 2020 nhưng kỳ tiếp xúc trước và sau kỳ họp thứ 13 này được cử tri và Nhân dân trong xã đánh giá cao. Các đại biểu HĐND huyện tiếp tục nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo cử tri trong xã.

TIẾP XÚC GIỮA CỬ TRI XÃ NGỌC PHỤNG VỚI ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN THƯỜNG XUÂN

Đăng lúc: 11/11/2020 11:29:04 (GMT+7)

Tổ đại biểu HĐND huyện Thường Xuân tiếp xúc với cử tri xã Ngọc Phụng gồm:

2. Ông:Nguyễn Ngọc Biên -UV. BCH Huyện uỷ,PCT UBND huyện Thường Xuân;
3. Bà: Hà Thị Hoà - Uỷ viên BCH Đảng bộ xã, Chủ tịch HLHPN xã Ngọc Phụng.

IMG_20201111_110111.jpg
Ảnh: Đ/c Kiều Văn Hoè - CT MTTQ xã phát biểu khai mạc hội nghị