Bồi dưỡng thanh niên tiên tiến kết nạp Đoàn viên "Lý Tự Trọng"

Ngày 10/03/2014 10:26:17

Được sự thống nhất và chỉ đạo của BTV Đảng ủy, BTV Huyện Đoàn Thường Xuân, sáng ngày 08/3/2014, Ban chấp hành Đoàn xã Ngọc Phụng đã mở lớp bồi dưỡng thanh niên tiên tiến kết nạp Đoàn viên Lý Tự Trọng cho 71 thanh niên trên địa bàn xã.

Về dự khai mạc và chỉ đạo lớp học có các đồng chí: Lê Xuân Đấu - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Trịnh Thanh Tùng - Phó bí thư huyện Đoàn cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, đại diện TT HĐND, UBND, MTTQ, các ngành, các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội trong xã.
(Ảnh - Huy Ngọc)

Khai mạc lớp học, đồng chí Lê Huy Ngọc - Bí thư đoàn xã nêu rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc chăm lo bồi dưỡng, phát triển thế hệ trẻ là nhiệm vụ chung của mọi người, mọi gia đình và toàn xã hội nhằm giáo dục phẩm chất đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ xã nhà.
Thanh niên tiên tiến tại lớp bồi dưỡng. (Ảnh – Huy Ngọc)
Tại lớp bồi dưỡng, các thanh niên tiên tiến đã được nghe đồng chí Phạm Bình Đại – Phó bí thư TT Đảng ủy xã lên lớp truyền đạt nội dung các chuyên đề về “Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam” và “Những quan điểm cơ bản của Đảng về công tác thanh niên”.
Tiếp đó, lớp học được nghe đồng chí Bí thư Đoàn thanh niên xã giới thiệu các chuyên đề “Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội liên hiệp Thanh niên – Đội TNTP Hồ Chí Minh” và “Phát huy truyền thống vẻ vang tuổi trẻ Việt Nam thi đua học tập, lao động sáng tạo, xung kích tình nguyện, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN”
Thông qua lớp học, các thanh niên tiên tiến đã được trang bị nhiều kiến thức nhằm nâng cao nhận thức của bản thân về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về Đảng cộng sản Việt Nam; mục đích, lý tưởng, nhiệm vụ, vai trò của tổ chức đoàn trong mối quan hệ xã hội; nguyên tắc hoạt động, điều lệ của đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Bồi dưỡng thanh niên tiên tiến kết nạp Đoàn viên "Lý Tự Trọng"

Đăng lúc: 10/03/2014 10:26:17 (GMT+7)

(Ảnh - Huy Ngọc)

Thanh niên tiên tiến tại lớp bồi dưỡng. (Ảnh – Huy Ngọc)