Học tập mô hình xây dựng trường chuẩn Quốc Gia

Ngày 22/02/2014 08:38:34

Sáng ngày 21/02/2014, xã Ngọc Phụng tổ chức đón tiếp Đoàn cán bộ ngành Giáo dục & Đào tạo huyện Bá Thước về tham quan, học tập mô hình xây dựng trường chuẩn Quốc gia tại trường THCS Ngọc Phụng.

Ngọc Phụng là địa phương có số trường đạt chuẩn Quốc gia nhiều nhất của huyện Thường Xuân,hiện nay đã có 3/4 trường được công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia. Có lẻ vì vậy mà Ngọc Phụng sẽ là điểm đến để học tập kinh nghiệm trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia của nhiều đơn vị trong và ngoài huyện.
Tham gia trong đoàn tham quan, học tập là các lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT huyện Bá Thước cùng các Thầy cô giáo các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trong toàn huyện.
Chuyến tham quan, giao lưu, học tập tuy ngắn ngủi nhưng được đánh giá là thành công và có được các hiệu quả tích cực.
Dưới đây là một số hình ảnh của trường THCS Ngọc Phụng

Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bá Thước tặng quà lưu niệm cho nhà trường
Lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Bá Thước phát biểu trong buổi giao lưu, học tập kinh nghiệm

Học tập mô hình xây dựng trường chuẩn Quốc Gia