Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”

Ngày 02/06/2022 00:00:00

Chiều 01/6/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” dành cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện Chương trình "Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương"do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động.Hội LHPN xã Ngọc Phụng đã nhận đỡ đầu 01 trẻ mồ côi cả cha và mẹ, có hoàn cảnh khó khăn là cháu Vi Văn Minh (sinh năm 2013) ở thôn Phú Vinh, xã Ngọc Phụng.

Lễ ra mắt mô hình "mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương" gồm 5 thành viên là cán bộ hội và hội viên tham gia trong xã tham gia. "Nhóm mẹ đỡ đầu"đảm nhận trực tiếp vai trò mẹ đỡ đầu các trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên, thường xuyên đến thăm, giúp các con những hoạt động sinh hoạt hàng ngày như dọn vệ sinh nhà cửa, nhắc nhở việc học tập, rèn luyện bản thân, nắm bắt tâm tư, tình cảm, đồng thời làm cầu nối với các đơn vị, nhà hảo tâm hỗ trợ các con về nhu yếu phẩm, quần áo, đồ dùng học tập.

Tại buổi lễ ra mắt, Hội LHPN xã đã trao quà cho cháu nhận đỡ đầu và 03 cháu khuyết tật nặng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ ra mắt

Hà Thị Hoà - Chủ tịch Hội LHPN xã

Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”

Đăng lúc: 02/06/2022 00:00:00 (GMT+7)