Hội LHPN xã Ngọc Phụng ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ thể thao của chi hội phụ nữ thôn Xuân Thắng

Tối ngày 16/08/2022, Hội liên hiệp phụ nữ xã Ngọc Phụng đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Dân vũ thể thao Chi hội phụ nữ thôn Xuân Thắng. Các đồng chí lãnh đạo cấp ủy đảng, chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân trong toàn xã đã về dự và tặng hoa chúc mừng Câu lạc bộ.

Đăng lúc 1 năm trước · 54 lượt xem

Hội Phụ nữ xã Ngọc Phụng: Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cưới năm 2022

Chiều ngày 27/7/2021, tại phòng họp tầng 3 công sở xã , Hội LHPN xã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022. Đồng chí Lê Văn Hân. Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy về dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đăng lúc 1 năm trước · 37 lượt xem

Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức Lễ ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương”

Chiều 01/6/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức ra mắt mô hình “Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương” dành cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đăng lúc 1 năm trước · 68 lượt xem

Thăm hỏi, tặng quà cho các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu khuyết tật, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hoạt động nấu cháo trình diễn cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi.

Đăng lúc 1 năm trước · 44 lượt xem

Hội nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa lần thứ XVIII

Ngày 14 /4/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tham gia Hội Nghị trực tuyến học tập Nghị quyết Đại hội phụ nữ tỉnh Thanh hóa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 do Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa tổ chức kết nối tới điểm cầu các huyện, xã, thị trấn.

Đăng lúc 2 năm trước · 194 lượt xem

Hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Ngày 20/3/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng đã phát động hội viên trên địa bàn toàn xã trồng cây xanh tại nhà văn hóa, các và nghĩa trang của thôn để hưởng ứng phong trào "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, " Mỗi phụ nữ một cây xanh" thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Đăng lúc 2 năm trước · 99 lượt xem

Hội LHPN xã Ngọc Phụng thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII

Nối tiếp các công trình, phần việc chào mừng Đại hội phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức trao Mô hình " Nhà sạch - vườn đẹp" cho gia đình hội viên và thực hiện công trình "Đường hoa - Hàng cây - Hàng rào xanh" tại các chi hội trên địa bàn xã.

Đăng lúc 2 năm trước · 113 lượt xem

Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng đợt thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức nhiều công trình "Biến rác thành tiền" hỗ trợ thực hiện chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương" nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đăng lúc 2 năm trước · 112 lượt xem

Hội LHPN xã Ngọc Phụng thực hiện công trình phần việc chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức thực hiện "công trình trao Áo dài - Sắc phục ngày tết" cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mặc trong dịp tết cổ truyền

Đăng lúc 2 năm trước · 166 lượt xem

Hội Phụ nữ xã Ngọc Phụng - Tổng kết công tác Hội năm 2021

Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội phụ nữ năm 2021, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2022.

Đăng lúc 2 năm trước · 174 lượt xem