Thăm hỏi, tặng quà cho các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Ngày 02/06/2022 00:00:00

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các cháu khuyết tật, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và hoạt động nấu cháo trình diễn cho trẻ từ 0 – 36 tháng tuổi.

Nhân dịp Tết thiếu nhi ngày 01/6, Hội LHPN xã phối hợp với UBND xã thăm và tặng 25 xuất quà cho các cháu khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn xã. Các chi hội tổ chức nấu cháo trình diến cho trẻ từ 0 - 36 tháng tuổi và tổ chức đêm văn nghệ, trao quà cho các cháu thiếu nhi tại các thôn với tổng số tiền là 15 triệu đồng.

Sau đây là một số hình ảnh

Hà Thị Hòa - Chủ tịch Hội LHPN xã

Đăng lúc: 02/06/2022 00:00:00 (GMT+7)

Sau đây là một số hình ảnh