Triển khai kế hoạch tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày 15/4/2022, xã Ngọc Phụng ban hành kế hoạch số: 48/KH-BCĐ về triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022
Với mục đích nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông về ATTP, đảm bảo chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP; quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát ATTP nông lâm thủy sản tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm; nêu cao vai trò của chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP đối với các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tăng cường xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP và giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
Tin cùng chuyên mục
-
Thực hiện kiểm tra an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023.
18/01/2023 00:00:00 -
Thông báo lịch kiểm tra An toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023
13/01/2023 00:00:00 -
Triển khai kế hoạch tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.
20/04/2022 00:00:00 -
An toàn thực phẩm dịp tết Nguyên đán Nhâm dần năm 2022
28/01/2022 00:00:00
Triển khai kế hoạch tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ngày 15/4/2022, xã Ngọc Phụng ban hành kế hoạch số: 48/KH-BCĐ về triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2022
Với mục đích nhằm tăng cường công tác thông tin, truyền thông về ATTP, đảm bảo chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP; quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát ATTP nông lâm thủy sản tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm; nêu cao vai trò của chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP đối với các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Tăng cường xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP và giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.