Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
662109

Tuyên truyền lưu động về an toàn thực phẩm

Ngày 07/02/2021 00:00:00

Ngày 07/02/2021, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Ngọc Phụng đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chợ Ngọc Phụng.

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.Ngày 07/02/2021, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Ngọc Phụng đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chợ Ngọc Phụng.

5fb0280cc39030ce6981.jpg

Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu vào các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn người dân cách lựa chọn thực phẩm, chế biến, bảo quản và tiêu dung thực phẩm an toàn...

c8ab794392df618138ce.jpg

Có thể nói hoạt động tuyên truyền lưu động sẽ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm với sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng; thay đổi hành vi, phong tục, tập quán sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt, ăn uống lạc hậu, gây mất an toàn thực phẩm của người dân.

Lê An - Công chức văn hóa

Tuyên truyền lưu động về an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 07/02/2021 00:00:00 (GMT+7)

Ngày 07/02/2021, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Ngọc Phụng đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chợ Ngọc Phụng.

Nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cộng đồng về công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.Ngày 07/02/2021, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm xã Ngọc Phụng đã tổ chức ra quân tuyên truyền lưu động về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Chợ Ngọc Phụng.

5fb0280cc39030ce6981.jpg

Nội dung tuyên truyền tập trung chủ yếu vào các quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm, vệ sinh cơ sở, vệ sinh trang thiết bị, dụng cụ chế biến thực phẩm, vệ sinh cá nhân trong việc nguy cơ ô nhiễm thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn người dân cách lựa chọn thực phẩm, chế biến, bảo quản và tiêu dung thực phẩm an toàn...

c8ab794392df618138ce.jpg

Có thể nói hoạt động tuyên truyền lưu động sẽ góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm với sức khỏe, tính mạng của người tiêu dùng; thay đổi hành vi, phong tục, tập quán sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt, ăn uống lạc hậu, gây mất an toàn thực phẩm của người dân.

Lê An - Công chức văn hóa

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)