BCĐ phòng chống dịch xã Ngọc Phụng đi kiểm tra, thăm động viên và trao quà cho các hộ đang thực hiện cách ly y tế tại nhà

Ngày 06/08/2021 00:00:00

Chiều ngày 5/8/2021, BCĐ phòng chống dịch xã Ngọc Phụng đã đi kiểm tra, thăm động viên và trao quà hỗ trợ cho các hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế tại nhà trên địa bàn xã.

image001.jpg

BCĐ phòng chống dịch xã Ngọc Phụng đi kiểm tra, động viên thăm hỏi và tặng quà hỗ trợ các hộ đang cách ly y tế tại nhà phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã

Hiện tại trên địa bàn xã có08 hộ gia đình đang thực hiện cách ly y tế tại nhà để phòng chống dịch Covid-19. Để kịp thời động viên các gia đình khắc phục khó khăn trong thời gian thực hiện cách ly y tế tại nhà theo hướng dẫn của Trạm y tế xã, BCĐ đã trao mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng, gồm các nhu yếu phẩm phục vụ cần thiết cho 8 hộ. Đây là những phần quà tuy không lớn về vật chất, nhưng mang ý nghĩa về tinh thần nhằm chia sẻ, giảm bớt phần nào khó khăn để động viên các hộ gia đình chấp hành tốt các quy định trong phòng chống dịch bệnh.
image003.jpg

Nhân dịp đến thăm các hộ đến thăm các hộ đang thực hiện cách ly tại nhà, BCĐ xã Ngọc Phụng đã nhắc nhở, tuyên truyền các hộ đang thực hiện cách ly phải đảm bảo, tuân thủ tuyệt đối các quy định phòng chống dịch Covid-19, nhất là tuân thủ khẩu hiệu 5k như đeo khẩu trang, thường xuyên sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn, không ra khỏi nhà khi chưa hết thời hạn cách ly.

Hà Thị Hòa - Chủ tịch Hội phụ nữ xã

Đăng lúc: 06/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

image001.jpg

image003.jpg