Ngày 31/08/2022 11:55:06

Chiều ngày 26/8/2022, tại Hội trường tầng 3 UBND xã Ngọc Phụng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, kiện toàn thôn nhiệm kỳ 2022-2024

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ xã, Trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, công chức xã, người hoạt động không chuyên trách xã, trưởng thôn, trưởng ban công tác mặt trận 7 thôn.
Hội nghị do đồng chí Hà Thị Nguyệt - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ xã và đồng chí Hà Đình Mạnh - Ủy viên BTV , Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì.
C NGUYỆT.jpg

Đ/c: Hà Thị Nguyệt phát biểu khai mạc hội nghị

Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 và báo cáo tổng kết công tác tổ chức hội nghị tổng kết thôn nhiệm kỳ 2018-2021 bầu trưởng thôn nhiệm kỳ 2022-2024.
Các đồng chí tham dự hội nghị đồng tình cao về kết quả đánh giá đã nêu trong 02 báo cáo đồng thời đã thảo luận làm rõ nguyên nhân của tồn tại, hạn chế để rút kinh nghiệm.

C HÂN.jpg

Ảnh: Đ/c Lê Văn Hân - PBTTT Đảng ủy thông qua báo cáo

A HÙNG.jpg
Ảnh: Đ/c Đỗ Cao Hùng - PCT UBND xã thông qua báo cáo

A MẠNH.jpg

Ảnh: Đ/c Hà Đình Mạnh - Chủ tịch UBND xã duy trì thảo luận

Về cơ bản các chi bộ, các thôn đã tổ chức thành công đại hội chi bộ, cũng như kiền toàn thôn theo đúng đề án nhân sự đã được phê duyệt. Đối với kết quả bầu trưởng thôn 100% các thôn bầu bằng hình thức biểu quyết dơ tay với tỷ lệ bầu đạt 100% cử tri đại diện hộ gia đình tham dự hội nghị.
Cấp ủy, chính quyền địa phương xã Ngọc Phụng tin tưởng trong nhiệm kỳ mới đội ngũ cán bộ thôn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng với bà con Nhân dân trong xã phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, phấn đấu đến năm 2024 xây dựng thành công xã Nông thôn mới kiểu mẫu.

Đăng lúc: 31/08/2022 11:55:06 (GMT+7)

C NGUYỆT.jpg

Đ/c: Hà Thị Nguyệt phát biểu khai mạc hội nghị