Hội LHPN xã Ngọc Phụng thực hiện công trình phần việc chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII

Ngày 20/01/2022 00:00:00

Sáng ngày 20 tháng 01 năm 2022, Hội LHPN xã Ngọc Phụng tổ chức thực hiện "công trình trao Áo dài - Sắc phục ngày tết" cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn mặc trong dịp tết cổ truyền

bf190d77dcfa11a448eb.jpg
Thực hiện công trình, phần việc đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, chương trình "
Áo dài, sắc phục ngày tết" cho hội phụ nữ mặc trong dịp tết được Hội Phụ nữ xã Ngọc Phụng triển khai mang nhiều ý nghĩa thiết thực được đông đảo hội viên phụ nữ đồng tình hưởng ứng.
Với mong muốn tất cả các hội viên, phụ nữ trên địa bàn đều có áo dài để mặc trong ngày tết cổ truyền của dân tộc, đồng thời nhằm tôn vinh giá trị tà áo dài Việt Nam. Hội LHPN xã đã triển khai tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trên địa bàn toàn xã phát động "Chương trình áo dài - sắc phục ngày tết"dành cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Sau thời gian ngắn triển khai, hoạt động đã thu hút được sự tham gia, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, công chức, viên chức các nhà trường và toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình, phần việc.

Hình ảnh trao áo dài sắc phục ngày tết cho hội viên, phụ nữ

Các hội viên đang lựa chọn áo dài

Hà Thị Hòa - CT Hội LHPN xã

Đăng lúc: 20/01/2022 00:00:00 (GMT+7)

bf190d77dcfa11a448eb.jpg

Dưới đây là một số hình ảnh của công trình, phần việc.

Hình ảnh trao áo dài sắc phục ngày tết cho hội viên, phụ nữ

Các hội viên đang lựa chọn áo dài