Kỳ họp Hội đồng nhân dân bất thường.

Ngày 17/06/2014 22:57:03

Căn cứ thông báo của BTV Huyện uỷ về việc giới thiệu nhân sự ứng cử bầu bổ sung phó chủ tịch UBND xã; thông báo của UBND huyện về việc bầu bổ sung phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016. Sáng ngày 09/6/2014, Hội đồng nhân dân xã Ngọc Phụng khoá XIX tổ chức kỳ họp bất thường bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND xã.

CAM01164.jpg

Ảnh tại kỳ họp

Tham dự kỳ họp có các đồng chí đại diện Thường trực Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND – MTTQ; 28 ông, bà là Đại biểu HĐND xã; các ngành, đoàn thể xã; Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban CTMT 8 thôn; Hiệu trưởng 4 trường, trưởng trạm y tế.

Tại kỳ họp, sau khi nghe đơn xin miễn nhiệm của ông Hà Đình Mạnh - Phó chủ tịch HĐND xã; tờ trình của Thường trực HĐND xã về miễn nhiệm chức danh Phó chủ tịch HĐND xã khoá XIX. Đồng chí Chủ tịch UBND xã báo cáo tờ trình về xin bổ sung Phó chủ tịch UBND xã; giới thiệu nhân sự và tóm tắt lý lịch của ứng cử viên.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, Hội đồng nhân dân xã đã bầu bổ sung phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2011-2016, kết quả Ông Hà Đình Mạnh, đạt 24/26 phiếu đồng ý, đạt tỷ lệ 85,71%. Căn cứ kết quả kiểm phiếu, ông Hà Đình Mạnh trúng cử Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Tại kỳ họp, các đại biểu được nghe thông tin về việc Trung Quốc đưa giàn khoan HD981 vào thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam do đồng chí Bí thư Đảng uỷ xã trình bày.

Lê An - Cán bộ văn hoá xã

Kỳ họp Hội đồng nhân dân bất thường.

Đăng lúc: 17/06/2014 22:57:03 (GMT+7)

CAM01164.jpg

Ảnh tại kỳ họp