Xã Ngọc Phụng - Quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết TW 8 khóa XI và Nghị quyết 09-NQ/TU

Ngày 28/02/2014 10:05:39

Sáng ngày 26/02/2014, tại Hội trường UBND xã Ngọc Phụng, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XI và Nghị quyết số 09 – NQ/TU của Tỉnh ủy Thanh Hóa cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, thành viên UBMTTQ xã, ủy viên BCH Đoàn thể xã, cán bộ công chức xã.

Thực hiện Kế hoạch số 55-KH/HU ngày 15/01/2014 của BTV Huyện ủy Thường Xuân về Tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW8 khóa XI và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 04/11/2013 của Tỉnh ủy.
Sáng ngày 26/02/2014, tại Hội trường UBND xã Ngọc Phụng, Ban chấp hành Đảng bộ xã đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị TW 8 khóa XI; Nghị quyết số 09 – NQ/TU của Tỉnh ủy và các Chương trình, hành động thực hiện Nghị quyết của BCH Đảng bộ xã cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ, thành viên UBMTTQ xã, ủy viên BCH Đoàn thể xã, cán bộ công chức, viên chức xã.
Khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Xuân Đấu – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã nêu rõ ý nghĩa, mục đích và tầm quan trọng của Nghị quyết, kết luận Hội nghị TW 8 khóa XI và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh. Đồng chí khẳng định, việc tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết là một trong những nhiệm vụ trọng tâm đặt dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy, chính quyền, sự tham gia chủ động, tích cực, hiệu quả của các ban ngành, MTTQ và các đoàn thể chính trị xã.

Đ/c Lê Xuân Đấu - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã triển khai Nghị quyết. (Ảnh - L.An)
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Bí thư Đảng ủy xã truyền đạt nội dung Nghị quyết số 09-NQ/TU của BCH Đảng bộ Tỉnh về "Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020".
Tiếp đó, Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Bình Đại – Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã triển khai Nghị quyết số 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

(Ảnh - L.An)

Tham gia lớp học có 162 đảng viên và 45 cán bộ công chức, viên chức xã, các cơ quan trường học, trạm y tế xã.
Thông qua việc tiếp thu và học tập tinh thần các Nghị quyết giúp cho cán bộ, đảng viên nắm vững đường lối, quan điểm, chủ trương, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của các Nghị quyết, kết luận; tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong toàn Đảng, từ đó cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân tích cực thực hiện các Nghị quyết, kết luận Hội nghị lần thứ 8 của Ban chấp hành TW Đảng khóa XI và Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 04/11/2013 của Ban chấp hành Đảng bộ Tỉnh.

Đăng lúc: 28/02/2014 10:05:39 (GMT+7)

(Ảnh - L.An)

Từ khóa bài viết: