Công khai thông tin người phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí trên địa bàn xã Ngọc Phụng

Ngày 03/08/2021 00:00:00

Danh sách người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí trên địa bàn xã Ngọc Phụng

Căn cứ Nghị định 09/2017/NĐ-CP ngày 09/02/2017 của Chính phủ quy định chi tiết việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí của các cơ quan hành chính Nhà nước. UBND xã Ngọc Phụng thông báo công khai thông tin người phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí trên địa bàn xã Ngọc Phụng cụ thể như sau:

Chức vụ

Số điện thoại

Địa chỉ e-mail

Hà Đình Mạnh

Chủ tịch UBND xã

0916.546.972

hadinhmanh1972@gmail.com

Trường hợp Chủ tịch UBND xã không thể thực hiện phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí thì ủy quyền cho Phó Chủ tịch UBND là người được giao phụ trách cơ quan thực hiện việc phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí. Việc ủy quyền được thực hiện bằng văn bản, chỉ áp dụng trong từng vụ việc và có thời hạn nhất định.

Vậy UBND xã công khai thông tin người đại diện phát ngôn và cung cấp thông tin báo chí trên địa bàn xã Ngọc Phụng để các cơ quan truyền thông, báo chí và các cá nhân có liên quan được biết. Đề nghị các cơ quan báo chí, phóng viên, nhà báo khi đăng tải thông tin do người phát ngôn cung cấp, trả lời phỏng vấn phải bảo đảm trung thực, đầy đủ; đồng thời phải ghi rõ họ tên Người phát ngôn hoặc người được ủy quyền phát ngôn, tên cơ quan hành chính Nhà nước nơi Người phát ngôn hoặc người được ủy quyền phát ngôn công tác.

Đăng lúc: 03/08/2021 00:00:00 (GMT+7)

Chức vụ

Số điện thoại